ทำสุราขาวอย่างปลอดภัยในฤดูหนาว(แอลกอฮอล์)

หลังหน้าฝน

ในช่วงฤดูแล้งอุณหภูมิจะลดลงอย่างมาก

ในโรงงานขนาดเล็กไม่มีฉนวนกันความร้อน ดังนั้นเมื่ออุณหภูมิลดลง การหมักจะไม่เกิดขึ้น 100% ดังนั้นการกลั่นจึงช่วยลดแอลกอฮอล์

เพื่อประสิทธิภาพการผลิตแอลกอฮอล์

นี่คือวิธีที่เราใช้ในโรงงานของเรา

ห้องหมัก

วิธีนี้ใช้ในโรงงานสุราหมักในประเทศเกาหลีหรือญี่ปุ่น

คำอธิบายตามข้าว 10 กก.

วิธีนี้สามารถผลิตแอลกอฮอล์ 40% ได้ประมาณ 9 ลิตรต่อข้าว 10 กิโลกรัม

ประเภทของข้าว

ส่วนผสม: ข้าว 10 กก.

น้ำ 15 ลิตร

แป้ง (ยีสต์) 300g

เอนไซม์8g 

กรดแลคติก 9 มล.

การหมักขั้นต้น

อย่างแรก ถ้าคุณหุงข้าวด้วยข้าว 800 กรัม ก็จะได้ประมาณ 1200 กรัม

ในน้ำ 1200 มล

แป้ง (ยีสต์) 40g

เอนไซม์8g 

หลังจากเติมกรดแลคติก 9 มล. คนให้เข้ากัน

หลังจากที่ข้าวเย็นลงแล้ว ให้ใส่และผสมให้เข้ากัน เก็บไว้ที่อุณหภูมิ 23~28°C และหมักเป็นเวลา 3~5 วัน ใส่ส่วนผสมที่เหลือสำหรับการหมักขั้นที่สอง

การหมักครั้งที่สองใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 15 วัน

สิ้นสุดการหมักแอลกอฮอล์

เคล็ดลับหนึ่งข้อหากคุณต้องการทำให้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น มีวิธีดังนี้

แม้ว่าคุณภาพของแอลกอฮอล์จะลดลงเล็กน้อย

แต่ข้อดีคือทำง่าย

เป็นวิธีการหมักที่ปลอดภัยสำหรับการผลิตจำนวนมาก

เมื่อการหมักเสร็จสิ้น เฉพาะของเหลวที่หมักแล้วเท่านั้นที่จะถูกสกัดและใช้สารตกค้าง

น้ำซุปหมักที่หมักมาอย่างดีมียีสต์ที่มีประโยชน์มากมาย

ในโรงงานของเรา ขยะประมาณ 5 ลิตรผสมกับ 100 ลิตร

เพิ่ม sulfurous acid 30 กรัมเข้าไปในนั้นค่ะ

เครื่องในหมัก

กากของน้ำซุปหมักสัมผัสกับอากาศ

มีความเสี่ยงที่แบคทีเรียชนิดอื่นอาจพัฒนา จึงเป็นมาตรการป้องกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวัสดุที่เป็นน้ำตาลในการผลิตแอลกอฮอล์

โรงงานเป็นวิธีที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ประเภทน้ำตาล

โรงงานของเราเปิดอยู่เสมอ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม

โปรดหา


ขอบคุณมากที่อ่านจนจบ