ทำจิน(Gin Recipe)จินและค็อกเทล

 Gin) แม้ว่าต้นกำเนิดของเหล้ายินคือเนเธอร์แลนด์ แต่ก็ได้รับความนิยมในอังกฤษและแพร่หลายไปทั่วโลก

Gin เป็นสุราที่ไม่มีสีและโปร่งใสซึ่งทำจากข้าวไรย์ ธัญพืช ฯลฯ โดยมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวจากผลจูนิเปอร์ และมีปริมาณแอลกอฮอล์ประมาณ 40 องศาคุณสามารถดื่มได้เหมือนเดิม แต่คุณสามารถเพลิดเพลินได้มากขึ้นหากคุณทำค็อกเทล



แบรนด์ดัง ได้แก่ Bombay Sapphire Gin Beefeater Gin The Botanist Gin London Dry Gin เป็นต้น

ค็อกเทลที่ทำด้วยจิน


ค็อกเทลที่ทำด้วยจิน

ค็อกเทลที่มีชื่อเสียงที่ใช้จิน ได้แก่ Martini Dry, Singapore Sling, Parisian, Orange Blossom, Gin Tonic, Pink Lady, Hawaiian, White Lady และ Gin Fizzคุณสามารถดื่มได้ตามที่เป็นอยู่ แต่คุณสามารถเพิ่มมะนาวฝานหรือแตงกวาฝานตามรสนิยมของคุณและดื่มเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยม

สมุนไพรทำจิน

ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับสูตรของจิน แต่สมุนไพรที่สำคัญคือจูนิเปอร์เบอร์รี่
และเริ่มต้นด้วยส่วนผสมของเมล็ดผักชีและรากแองเจลิกา
สมุนไพรต่างๆ ที่ทำจินได้

ส่วนผสมทั้งสามนี้เรียกว่าทรินิตี้ที่ดีที่สุดในการผลิตจิน จินทั้งหมดประกอบด้วยจูนิเปอร์เบอร์รี่และให้จินมีรสชาติพื้นฐานและคลาสสิกที่สุด
สุราขาว 3 ลิตร (วอดก้า) 35% ขึ้นไป 75g Juniper Berry 20g เมล็ดผักชี 20g Angelica Root 10g เปลือกส้ม 5g~10g เปลือกมะนาว 5g~10g โป๊ยกั๊ก 3g ลาเวนเดอร์ 3g พริกไทยดำ 3g ฯลฯ คุณสามารถเพิ่มสิ่งอื่น ๆ ตามรสนิยมของคุณ
เพิ่มสมุนไพรที่คุณชื่นชอบเพื่อทำจินของคุณเอง

(ชื่อภาษาอังกฤษ)
75g Juniper Berry 20g Coriander Seed 20g Angelica Root 10g Orange Peel 5g~10g Lemon Peel 5g~10g Star Anise 3g Lavender 3g Black Pepper 3g,

สมุนไพรที่ใช้ทำจินมากที่สุด


กราฟในรูปต่อไปนี้เป็นสมุนไพร 20 ชนิดที่ใช้มากที่สุดในการทำจิน
โปรดทราบและทำจินที่อร่อย

เครื่องกลั่นเดี่ยว

เพิ่มสมุนไพรลงในแอลกอฮอล์และกลั่นหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง
หลังจากตัดแอลกอฮอล์ประมาณ 60% แล้ว ให้เติมน้ำมากเท่าที่คุณต้องการเพื่อปรับอัตราส่วน (แอลกอฮอล์%) จินที่ดีสามารถได้รับจากการแก่ชรานานกว่า 10 วัน

ขอบคุณมาก.