ทำจิน(Gin Recipe)จินและค็อกเทล
Gin) แม้ว่าต้นกำเนิดของเหล้ายินคือเนเธอร์แลนด์ แต่ก็ได้รับความนิยมในอังกฤษและแพร่หลายไปทั่วโลก
Gin เป็นสุราที่ไม่มีสีและโปร่งใสซึ่งทำจากข้าวไรย์ ธัญพืช ฯลฯ โดยมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวจากผลจูนิเปอร์ และมีปริมาณแอลกอฮอล์ประมาณ 40 องศาคุณสามารถดื่มได้เหมือนเดิม แต่คุณสามารถเพลิดเพลินได้มากขึ้นหากคุณทำค็อกเทล
แบรนด์ดัง ได้แก่ Bombay Sapphire Gin Beefeater Gin The Botanist Gin London Dry Gin เป็นต้น
ค็อกเทลที่ทำด้วยจิน |
ค็อกเทลที่ทำด้วยจิน |
ค็อกเทลที่มีชื่อเสียงที่ใช้จิน ได้แก่ Martini Dry, Singapore Sling, Parisian, Orange Blossom, Gin Tonic, Pink Lady, Hawaiian, White Lady และ Gin Fizzคุณสามารถดื่มได้ตามที่เป็นอยู่ แต่คุณสามารถเพิ่มมะนาวฝานหรือแตงกวาฝานตามรสนิยมของคุณและดื่มเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยม
สมุนไพรทำจิน |
ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับสูตรของจิน แต่สมุนไพรที่สำคัญคือจูนิเปอร์เบอร์รี่
และเริ่มต้นด้วยส่วนผสมของเมล็ดผักชีและรากแองเจลิกา
สมุนไพรต่างๆ ที่ทำจินได้ |
ส่วนผสมทั้งสามนี้เรียกว่าทรินิตี้ที่ดีที่สุดในการผลิตจิน จินทั้งหมดประกอบด้วยจูนิเปอร์เบอร์รี่และให้จินมีรสชาติพื้นฐานและคลาสสิกที่สุด
สุราขาว 3 ลิตร (วอดก้า) 35% ขึ้นไป 75g Juniper Berry 20g เมล็ดผักชี 20g Angelica Root 10g เปลือกส้ม 5g~10g เปลือกมะนาว 5g~10g โป๊ยกั๊ก 3g ลาเวนเดอร์ 3g พริกไทยดำ 3g ฯลฯ คุณสามารถเพิ่มสิ่งอื่น ๆ ตามรสนิยมของคุณ
เพิ่มสมุนไพรที่คุณชื่นชอบเพื่อทำจินของคุณเอง
(ชื่อภาษาอังกฤษ)
75g Juniper Berry 20g Coriander Seed 20g Angelica Root 10g Orange Peel 5g~10g Lemon Peel 5g~10g Star Anise 3g Lavender 3g Black Pepper 3g,
สมุนไพรที่ใช้ทำจินมากที่สุด |
กราฟในรูปต่อไปนี้เป็นสมุนไพร 20 ชนิดที่ใช้มากที่สุดในการทำจิน
โปรดทราบและทำจินที่อร่อย
เครื่องกลั่นเดี่ยว |
เพิ่มสมุนไพรลงในแอลกอฮอล์และกลั่นหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง
หลังจากตัดแอลกอฮอล์ประมาณ 60% แล้ว ให้เติมน้ำมากเท่าที่คุณต้องการเพื่อปรับอัตราส่วน (แอลกอฮอล์%) จินที่ดีสามารถได้รับจากการแก่ชรานานกว่า 10 วัน
ขอบคุณมาก.